1

Dịch Vụ Bảo Vệ Văn Phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp và an toàn

Văn phòng là nơi làm việc của các doanh nghiệp, công ty hoặc một đơn vị tổ chức. Trong văn phòng chứa rất nhiều tài liệu quan trọng và là nơi làm việc, tiếp khách, đàm phán của doanh nghiệp với khách hàng. Do đó yêu cầu kiểm soát người ra, vào và bảo vệ an toàn về tài sản là rất quan trọng. Điều này đã khiến dịch vụ bảo vệ văn phòng phát triển và ngày càng được ưa chuộng hơn. Vậy đơn vị dịch vụ nào uy tín và đảm bảo? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ WORLD SECURITY  xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ văn phòng như sau:

STT Vị trí làm việc Thời gian làm việc Số vị trí Số nhân viên Thành tiền /tháng(VNĐ)
1 Nhân viên Bảo vệ 24h/24h 07h00-07h00 01 02 18.000.000
2 Giám sát chất lượng Linh hoạt - -  Miễn phí
Tổng cộng:         Theo thực tế
 1. Nhân sự làm việc:
 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng

Như đã nói, văn phòng là địa chỉ quan trọng của doanh nghiệp, nơi cất giấu bí mật kinh doanh và gần như toàn bộ tài sản của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Do đó nhu cầu bảo vệ an toàn và có sự kiểm soát là rất cần thiết. Mặt khác, văn phòng còn thường được đặt tại những khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp để tiện cho việc quản lý và giao tiếp, đàm phán với khách hàng nên sẽ có rất nhiều người ra vào. Chính vì vậy việc kiểm soát số lượng người cũng như tuần tra để đảm bảo an toàn là rất quan trọng.

Do đó, nhu cầu đào tạo và thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng cũng tăng cao. Dịch vụ bảo vệ văn phòng hỗ trợ đảm bảo duy trì môi trường làm việc được trật tự, an toàn và ổn định hơn. 

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp tự lựa chọn bảo vệ cho văn phòng tuy nhiên không được đảm bảo vệ độ chuyên nghiệp cũng như kỹ năng cần thiết. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ văn phòng ngày càng có điều kiện phát triển do nhu cầu tăng cao đồng thời chất lượng bảo vệ cung cấp cũng đảm bảo và có kỹ năng, huấn luyện tốt. 

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đều sẽ được đào tạo và huấn luyện kỹ năng võ thuật cũng như các kỹ năng mềm như giao tiếp, giải quyết vấn đề. Một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và có kỹ năng còn góp phần thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp, văn phòng.

1

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ văn phòng

Lực lượng bảo vệ văn phòng sẽ có các nhiệm vụ chính như sau:

 • Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự của khu vực được phân công.
 • Hỗ trợ kiểm soát người ra vào, theo dõi quá trình hoạt động của thang máy để nhanh chóng phát hiện sự cố để khắc phục kịp thời.
 • Kiểm soát các phương tiện đi lại, ra vào khu vực văn phòng.
 • Hỗ trợ duy trình văn hóa và nội quy của văn phòng.
 • Hỗ trợ gửi, nhận hồ sơ, bưu phẩm của các doanh nghiệp.
 • Thường xuyên kiểm tra và phòng ngừa các nguy cơ có thể xảy ra với hệ thống kỹ thuật, điện nước, cháy nổ của văn phòng.
 • Giám sát camera để nhanh chóng phát hiện những hành vi đột nhập, phá hoại.
 • Thực hiện công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.
 • Giải quyết các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra như gây rối, đánh nhau, trộm cắp.
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng đến địa điểm văn phòng phù hợp.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín của WORLD SECURITY

Chính nhu cầu sử dụng cao mà dịch vụ bảo vệ văn phòng được rất nhiều đơn vị cung cấp. Để chọn được đơn vị uy tín thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu và đánh giá. Trong số các đơn vị được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay đó là Công ty bảo vệ World Security.

 

Công ty có nền tảng nhân sự là các cựu Sĩ Quan Công an, Quân đội với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong việc huấn luyện và bảo vệ an toàn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bách Thắng cũng được tuyển chọn khắt khe đồng thời phải trải qua đào tạo, huấn luyện bài bản trước khi được đưa đến phục vụ khách hàng. 

Công ty bảo vệ WORLD SECURITY sở hữu hàng trăm nhân viên và cung cấp rất nhiều dịch vụ như bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công ty, bảo vệ chung cư,… Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Với phương châm “vì bình yên thanh bình cuộc sống, khách hàng an toàn – WORLD SECURITY phát triển” công ty luôn đặt lợi ích, an toàn và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn biết lắng nghe và hỗ trợ khách hàng giải quyết nhiều vấn đề về kỹ thuật, phương án bảo vệ,….nhằm giúp văn phòng trở nên an toàn và đảm bảo hơn.

WORLD SECURITY không chỉ đem đến dịch vụ chất lượng và còn đem đến giá cả ưu đãi. Giá bảo vệ tham khảo tính theo giờ của dịch vụ là từ 19.000đ – 30.000đ. Đây là mức giá hợp lý và cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp. Để được bảo giá chính xác hơn, bạn hãy truy cập website công ty hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ. Công ty còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng để giúp khách hàng tối ưu chi phí nhưng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ WORLD SECURITY có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. chưa bao gồm phí cho các ngày trọng Lễ 200%, Tết 300% nếu có trực.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN BẢO VỆ CON NGƯỜI VÀ TÀI SẢN