14

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà World Security cung cấp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng ở thời điểm hiện tại. Nhất là tại các khu vực thành phố lớn, nơi tập trung đông đảo những tòa nhà cao ốc, văn phòng. Với số lượng người làm việc, sinh sống lên đến hàng ngàn người, tòa nhà thường phát sinh nhiều vấn đề phức tạp. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này nhé!

1. Nhân sự làm việc:

 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ World Security có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Lễ, tết.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tòa nhà 

Không khó để nhận ra sự xuất hiện của các tòa nhà, cao ốc ngày một nhiều khi nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Tòa nhà là từ dùng để chỉ những công trình phục vụ cho mục đích kinh doanh, thương mại, siêu thị, trung tâm thương mại hoặc văn phòng cho thuê… 

Mặc dù phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau nhưng tòa nhà chủ yếu được dùng để làm nơi làm việc, trao đổi hàng hóa. Tại thành phố lớn, việc các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ thuê địa điểm tại tòa nhà làm trụ sở văn phòng làm việc là rất phổ biến. Chính vì thế, tòa nhà là nơi thường xuyên có người ra vào và cần được đảm bảo nghiêm ngặt về vấn đề an ninh, kiểm soát khách vãng lai để ngăn chặn các hành vi phá hoại. 

1

Tòa nhà cần được bảo vệ nghiêm ngặt về vấn đề an ninh, an toàn

Theo nhiều báo cáo, số vụ vi phạm pháp luật tại các tòa nhà ngày một gia tăng và các đối tượng phạm tội ngày càng trẻ hóa và đe dọa đến sự an toàn đến người dân sinh sống và làm việc. Những sự cố thường xuyên xảy ra đó là cháy nổ, điện giật, mâu thuẫn, ẩu đả, trộm cắp…

Sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ giúp đảm bảo an ninh, duy trì nội quy và ngăn chặn kịp thời những rủi ro, sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là gì? 

Nhận thấy sự cần thiết của việc đảm bảo an ninh, nội quy tòa nhà, dịch vụ bảo vệ tòa nhà đã ra đời và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đội ngũ bảo vệ từ các đơn vị chuyên nghiệp sẽ được đào tạo nghiệp vụ bài bản để thực hiện các công việc như kiểm soát số lượng, danh tính khách ra vào tòa nhà, kiểm tra hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy cũng như hỗ trợ, giúp đỡ người sinh sống, làm việc hay khách đến tòa nhà. 

World Security – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của công việc bảo vệ tòa nhà trong cuộc sống hiện nay. Đây cũng là lý do Bảo vệ World Security đã ra đời và cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà nhằm đảm bảo sự an toàn, giữ gìn trật tự, sự vận hành ổn định cho tòa nhà, cao ốc. 

World Security đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng nhân lực bảo vệ, dịch vụ bảo vệ đa dạng. Trong đó, dịch vụ bảo vệ tòa nhà là dịch vụ chủ chốt, được World Security chú trọng đầu tư để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

 

World Security là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Những công việc cụ thể dịch vụ bảo vệ tòa nhà World Security cung cấp

Tùy vào quy mô của từng tòa nhà, World Security sẽ có phương án bảo vệ khách nhau. Tuy nhiên, những vị trí quan trọng cần bố trí nhân viên bảo vệ mà Quyết Thắng cung cấp thường là: 

 • Bảo vệ cổng chính tòa nhà: Là nơi trực tiếp đón khách của tòa nhà, nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ không cho người lạ hoặc không có phận sự ra vào; tiến hành điều phối phương tiện giao thông.
 • Bảo vệ đại sảnh tòa nhà: Ghi chép thông tin của khách, chỉ dẫn và hỗ trợ khách di chuyển đến các tầng trong tòa nhà
 • Bảo vệ thang máy: Hướng dẫn khách hàng đến các tầng, hỗ trợ và giúp đỡ người di chuyển thang máy khi có sự cố
 • Bảo vệ trực camera giám sát: Bảo vệ ở vị trí này sẽ có nhiệm vụ liên kết các vị trí khác qua bộ đàm để xử lý kịp thời các sự cố cháy nổ, trộm cướp, phá hoại gây mất trật tự…
 • Bảo vệ nhà xe: Là vị trí không thể thiếu trong phương án bảo vệ tòa nhà. Tùy vào lượng xe của mỗi tòa nhà mà sẽ có lực lượng bảo vệ phù hợp. 

Lý do nên chọn bảo vệ tòa nhà của World Security

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà nhưng Bách Thắng vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những lý do:

 • World Security cam kết đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao để chủ động giải quyết những sự cố liên quan đến an ninh, an toàn cho tòa nhà.
 • Quy trình bảo vệ chuyên nghiệp, tính hiệu quả cao
 • Chi phí phải chăng, hợp lý phù hợp với quy mô của từng tòa nhà, cao ốc
 • Cam kết đền bù thiệt hại nếu nguyên nhân nhân từ phía nhân viên bảo vệ của World Security gây ra

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN BẢO VỆ CON NGƯỜI VÀ TÀI SẢN